Ads

Bạn muốn hẹn hò: Chàng trai Nghệ An có màn giới thiệu khiến 2 MC “đứng ngồi không yên“

Không chỉ có màn giới thiệu chậm rãi, món quà anh chàng dành tặng cô gái ở phút cuối còn khiến tất cả bật cười thích thú.

Anh chàng Nguyễn Cao Cường (32 tuổi, đến từ Nghệ An) được xem là người đàn ông hiếm trong xã hội hiện đại khi không biết rược chè, hút thuốc, cờ bạc, được mọi người xung quanh nhận xét là siêng năng, chăm chỉ, thật thà. Dù đã trải qua 2 mối tình, nhưng anh chàng mới chỉ cầm tay bạn gái mà chưa từng có nụ hôn đầu đời, lý do bởi anh cảm thấy quan hệ của cả hai chưa đạt độ chín muồi.

Cao Cương chia sẻ mình có điểm yếu là nói nhanh, có lẽ vì thế mà khi xuất hiện trong chương trình, anh cố gắng giảm tốc độ nói chậm nhất có thể. Kết quả màn giới thiệu của anh khiến 2 MC cũng như khán giả “đứng ngồi không yên”.

Chưa dừng lại ở đó, món quà cuối cùng Cao Cường dành cho cô gái bên kia hàng rào – Nguyễn Thị Phương Thảo (23 tuổi) còn khiến tất cả bật cười. Dù hát không hay, nhưng anh chàng vẫn rất dũng cảm trình bày hát cả một ca khúc dài và sự chân thành mộc mạc ấy lại khiến cô gái rung động.

Bạn muốn hẹn hò: Cặp đôi Cao Cường và Phương Thảo

Bài viết khác

Gửi phản hồi